Tăng cường cài đặt và sử dụng ứng dụng C-ThaiNguyen

Thứ hai - 15/08/2022 03:31 575 0
C-ThaiNguyen - Ứng dụng công dân số Thái Nguyên (viết tắt của Citizen Thai Nguyen) là ứng dụng được phát triển với mục tiêu công dân, doanh nghiệp là trung tâm để chuyển đổi số và phát triển dịch vụ thông minh tại tỉnh Thái Nguyên. Ứng dụng C – ThaiNguyen sử dụng thuận tiện, trực quan trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng hệ điều hành iOS và Android.
Để cài đặt ứng dụng C-ThaiNguyen người dùng tải ứng dụng trên hệ điều hành IOS tại địa chỉ: https://apps.apple.com/vn/app/c-thainguyen/id1551933447?l=vi.
Tải ứng dụng trên hệ điều hành Android tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.paht.thainguyensmart.app&gl=US.
z3645062268195 9c3f3b54045f5c37f7b89d4aa624f5d2

Ứng dụng C-ThaiNguyen có rất nhiều tính năng. Cụ thể, với hệ thống phản ánh hiện trường, công dân được phản ánh nhanh chóng, kịp thời tại hiện trường các vấn đề về môi trường, xã hội, giao thông, trật tự … đến các cấp chính quyền thông qua Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh Thái Nguyên. Các sở, ngành, địa phương  tiếp nhận, xử lý các phản ánh tức thời của người dân, doanh nghiệp một cách khách quan, kịp thời dưới sự giám sát của UBND tỉnh tại Trung tâm Điều hành thông minh. Giúp kết nối nhanh chóng; tương tác hai chiều giữa chính quyền, người dân và doanh nghiệp trở nên đơn giản và hiệu quả, tạo điều kiện cho người dân tham gia vào xây dựng Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số và thụ hưởng được nhiều hơn nữa thành quả từ Chương trình chuyển đổi số của tỉnh.
 
Do đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, địa phương và nhân dân trong tỉnh cần thực hiện cài đặt và sử dụng thường xuyên ứng dụng C-ThaiNguyen, sớm đưa ứng dụng vào cuộc sống, góp phần phát triển xã hội số với mục đích cộng hưởng với chính quyền số, tạo đà phát triển kinh tế số tỉnh Thái Nguyên./.

Tác giả bài viết: Phòng PB&TDTHPL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây