xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai: Tổ chức Hội thi "Tuyên truyền chính sách đào tạo nghề - việc làm" năm 2023

Chủ nhật - 15/10/2023 23:59 969 0
Thực hiện kế hoạch số 582/KH-UBND ngày 14/9/2023 của UBND xã Cúc Đường về triển khai thực hiện Tiểu dự án 3 - Dự án phát triển giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn xã Cúc Đường năm 2023, ngày 14/10/2023 tại nhà văn hóa xã, UBND xã Cúc Đường tổ chức Hội thi "Tuyên truyền chính sách đào tạo nghề - việc làm" năm 2023.
Hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước đến cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân về công tác giáo dục hướng nghiệp, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp về đào tạo nghề cho lao động. Đồng thời, hội thi cũng giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân dân về chính sách hỗ trợ phát triển giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi.
 
Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi đạt giải trong Hội thi

Tham gia Hội thi, các đội đã thể hiện các phần thi bằng hình thức sân khấu hóa đa dạng, thu hút đông đảo nhân dân trong xã đến cổ vũ, động viên. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị xóm Trường Sơn; giải Nhì cho đơn vị xóm Lam Sơn; giải Ba thuộc về đơn vị xóm Tân Sơn; Xóm Mỏ Chì và Bình Sơn cùng đạt giải Khuyến khích./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Viết Phi - TH Cúc Đường, Võ Nhai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây