Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc làm việc với Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên

Thứ ba - 26/04/2022 10:49 666 0
Chiều ngày 26/4/2022, đoàn công tác của Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên.
Tham dự buổi làm việc về phía Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên có các đồng chí: Vũ Thị Lệ Hằng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.
z3370074241827 1084b989cbd2e15a70cd106ae1273e8c
Đồng chí Vũ Thị Lệ Hằng - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên báo cáo kết quả công tác tư pháp 
 
Tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên Vũ Thị Lệ Hằng đã có báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tư pháp 04 tháng đầu năm 2022 và một số nội dung về triển khai thực hiện Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Đồng thời cũng nêu lên một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai nhiệm vụ chuyên môn.
 
Trong năm 2021 và 04 tháng đầu năm 2022, Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên đã triển khai thực hiện tốt công tác trên tất cả các lĩnh vực cụ thể như: công tác xây dựng, thẩm định, kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật; công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; quản lý xử lý vi phạm hành chính; công tác hành chính tư pháp - bổ trợ tư pháp. Hầu hết các nhiệm vụ chính trị ở địa phương đều được triển khai nghiêm túc và thực hiện toàn diện, bài bản, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng, phát triển của ngành, khẳng định vị thế, vai trò và sự cần thiết của công tác Tư pháp trong quản lý nhà nước ở địa phương.
Ảnh đẹp
Đồng chí Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao về những thành tích mà Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên đã đạt được trong thời gian qua và những đóng góp tích cực của Sở cho công cuộc xây dựng, phát triển của Ngành, của địa phương.

Tại buổi làm việc, các vướng mắc kiến nghị của Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên đã được Thứ trưởng cùng các đại diện Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực; Cục CNTT, Văn phòng Bộ giải đáp, hướng dẫn./.
 

Tác giả bài viết: Phòng PBGDPL&TDTHPL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây