Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Thứ hai - 25/09/2023 21:35 679 0
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số, ngày 22/9/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Kế hoạch số 167/KH-UBND về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.
Theo đó, Tuần lễ được tổ chức từ ngày 02/10/2023 đến ngày  08/10/2023 với Chủ đề: “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.
Các hoạt động trong Tuần lễ gồm: Đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổng thông tin điện tử của đơn vị, tổ chức liên quan, các trang mạng xã hội về tầm quan trọng và vai trò của việc xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số nâng cao chất lượng học tập suốt đời cho mọi người; treo băng rôn, khẩu hiệu tại các cơ sở giáo dục, các xưởng sản xuất, văn phòng, cơ quan và nơi công cộng; tổ chức tuyên truyền bằng nhiều hình thức về chủ đề và các hoạt động của Tuần lễ để người dân biết và tham gia...
UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh và các đơn vị có liên quan và UBND các huyện, thành phố triển khai các hoạt động của Tuần lễ theo Kế hoạch./. 

Tác giả bài viết: Hà Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây